«

»

Sep 02

Chúc mừng sinh nhật Jea-sama tiện thể mừng Quốc Khánh luôn!!!

Thời gian trôi qua nhanh quá! Mới đó mà lão lão nhà ta đã “già” thêm một tuổi… Suốt một năm qua chắc lão lão đã vất vả với nhóm rất nhiều rồi. Hy vọng lão lão sẽ có một sinh nhật vui vẻ. Mọi ưu tư và khó khăn hãy quên đi tất cả đi nhé (già rồi ham hố làm gì) =]]

Lão lão thông cảm, tớ ko rành mấy vụ post bài, toàn lão lão làm hết. Đến cả sinh nhật cũng tự mình post thì ko hay nên tớ đành ham hố.

2o7 cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật “lão lão” của chúng ta nào!

>>>>>>>>>>>Lời nhắn nhủ<<<<<<<<<<<<


Chào bé Jea (lão lão)! Cũng đã 2 năm rồi kể từ khi quen biết. Bé càng già trong khi mình toàn trẻ ra. Tội bé ghê đóa! Chưa chi bữa nay đã tròn 1 tuổi nữa òi. Đời người đúng là nhanh thật!

Tớ vẫn nhớ như in những lần tranh cãi và làm tớ “chảy nước”. Lúc đó thật sự… nói sao đây ta. Đôi khi tranh cãi một chút, có cáu, có giận nhưng lại càng giúp tình bạn thêm khăng khít. Cậu là người bạn thân thiết của tớ, lúc nào cũng lắng nghe và chia sẻ cùng tớ. Có một người bạn như cậu, tớ rất vui.

Nói thật nhá, nhiều lúc tớ rất muốn “chém” chết cậu. Biết sao không? Cậu là chuyên gia đi trêu chọc người khác. Ôi! Nghĩ tới là cơn “thèm chém” lại trỗi dậy. Mà kể ra tớ cũng hay bắt nạt cậu, hăm dọa cậu, còn mấy “món nợ” chưa trả thì liệu mà trả đi nhé!!!

Được quen biết cậu và các thành viên trong nhóm, lại có nhiều kỉ niệm vui thế này, thật… hạnh phúc quá! (dù đôi lúc toàn chuốc bực mình).

Chà! Giờ tớ cũng chả biết phải nói gì hơn là chúc cậu sinh nhật vui vẻ, có nhiều niềm vui và hạnh phúc và quan trọng hơn nữa là thực hiện được ước mơ của mình. Tiện thể nhắc nhở luôn: Đề nghị sửa ngay tật sai chính tả nhé!

Tớ chỉ muốn nói nhiêu đó thôi! Còn lại, để các bạn khác chúc mừng nữa chứ, không thôi mình bị chém vì tội tham lam, nói hết cái người ta muốn nói. =))

10 comments

Skip to comment form

 1. Doctor_kun

  CHúc mừng sinh nhật NDOA! \m/

 2. nightly_princess

  Chẹp… rất muốn làm j đó tặng sư huynh nhưng mà =.=” ….
  Hôm nay là sinh nhật sư huynh mà, vui lên nhá :D
  Em cũng rất rất yêu quý sư huynh đấy >”< Chúc huynh xin nhật vui vẻ :x

 3. Gấu nham hiểm

  :#> 21 rồi… ôi già rồi :#> Happie Bday sensei =))
  anyway you should happy because you’re 21 now, nah 21 can do everything in here :-ll Hope you can do what you want and stop calling me those nicknames that I don’t want to hear >:P

  1. Hanayuki

   Oh, I hope so, but it can’t change at all ;))

   1. nightly_princess

    Hờ hờ…sao lại ức hiếp chị gấu thế ;))
    Nhưng phải công nhận là chị Khanh nói ko sai, Jea rất có tài chọc người khác tức giận =.=”
    Hay là hùa nhau thịt hắn đi >:)

    1. Hanayuki

     Sinh nhật của bé thì tha cho bé bữa đi em. Ác thế có ngày lãnh hậu quả đóa…. ;))

     1. nightly_princess

      Vâng vâng… Em xin nghe theo chị :D
      Hờ hờ…cất đó, để dịp khác http://eemoticons.net

 4. Mr.Grim

  Chúc Jea sinh nhật vui vẻ nhé! :)

 5. ohoaido

  Chúc mừng sinh nhật jea nhá =)) =D>

 6. Kira Jea

  :”> Cám ơn Bông nước đá muội muội đã cố “lần mò” post bài này vì tớ, iu muội nhiều :x

  Cảm ơn Kun, Thư, Gấu, Grim, Ohoaido vì những lời chúc, mềnh cũng *iu* các bạn nhắm ^^

  Ôi à, nghe bài Happy birthday của The Five Click mà nhớ câu dịch “thời gian cứ bạn nhanh như ruồi” hồi làm sn Kun :^^ Đúng là thời gian trôi qua nhanh quá, mới đó mềnh và *các ấy* lại *già* đi nữa rùi =]] Nhưng ko sao đâu, *lớn tuổi* cũng có cái hấp dẫn riêng của nó mà ;))

Gửi bình luận