«

»

Status update

Happy New Year 2014

Happy New Year 2014


Chào các bạn thân thiết của 2o7,

Vậy là một năm mới lại đến, ta lại thêm một tuổi mới. Bước sang năm mới 2014 bỏ qua những gì chưa tốt để hi vọng vào một năm mới thành công hơn năm cũ.

Đầu tiên, 2o7 xin chúc các bạn có một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc cùng gia đình và bạn bè, có nhiều thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc, học tập. Kể từ lúc thành lập đến nay, 2o7 cũng sắp tròn 5 tuổi rồi đấy. Trong 5 năm ấy, 2o7 cũng có những niềm vui cũng như nỗi buồn, bận rộn với việc học cũng như đi làm, v…v… Đã có một khoảng thời gian nhóm gần như đóng băng không thể duy trì hoạt động liên tục, số lượng thành viên vẫn gồm 6 người chủ chốt. Sang năm mới hứa hẹn sẽ có 2o7 hoàn toàn mới, tụi mình sẽ cố gắng duy trì hoạt động nhóm được ổn định hơn. Đối với những sản phẩm của nhóm, tụi mình sẽ tập trung vào chất lượng dịch, đem lại cho các bạn một bản dịch tốt nhất để chia sẻ niềm đam mê với anime nói riêng và văn hóa Nhật nói chung. Năm nay, bọn tớ sẽ mở rộng nhiều nhánh PJ về video nhạc, điện ảnh,… Hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các bạn.

Cuối cùng, mình thay mặt nhóm cám ơn các bạn đã ủng hộ, động viên và luôn dõi theo nhóm. Bọn mình rất vui khi nhận được những tin nhắn hỏi thăm trên chatbox hỏi về tình hình nhóm. Chứng tỏ các bạn vẫn luôn nhớ tới 2o7, điều đó khiến bọn mình cảm thấy cần phải cố gắng hơn, có thêm động lực để tiếp tục làm ra những sản phẩm tốt nhất để chia sẻ cùng các bạn. Trong tương lai hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn nhiều bất ngờ thú vị, hãy tiếp tục dõi theo nhóm nhé. ^^

Thân.

Gửi bình luận