Category Archive: Nogizaka Haruka no Himitsu: Purezza (Complete)

Dec 24

Quà cuối năm dành tặng mọi người!

merry christmas

– Bùm… Bùm… Bùm… Chíu… Chíu… Chíu… Merry Christmas… !!! Chúc mọi người 1 giáng sinh an lành và ấm áp bên gia đình! Và… bên … chiếc B52 nhóm đã cố chuẩn bị trong thời gian qua! B52 sẽ bay từ đây đến tết dương lịch với khối lượng boom tầm… vài tấn. Mong …

Continue reading »

Nov 15

Nogizaka Haruka no Himitsu – Purezza Ep 6

Ôi nhìn tấm hình này, mà lại thấy trong lòng hơi nhói đau! Update Ep 6 !

Nov 05

Nogizaka Haruka no Himitsu – Purezza Ep 5

Kawaiiiiiii ! Update Ep 5 !

Oct 29

Nogizaka Haruka no Himitsu: Purezza Ep 4

Ep 1 đã tốn không biết bao nhiêu là máu mũi, ep này cũng không kém cạnh! Mà đã phải phọt máu mũi, tức đây là bản uncen! Update Ep 4 !

Oct 22

Nogizaka Haruka no Himitsu – Purezza Ep 1v2 + 2v2 + 3

Như đã hứa, mình remake lại 2 ep đầu, thêm kara và là bản uncen !  Sau này cũng vậy nha !  Update Ep 1v2 + 2v2! Còn đây là Ep 3 nè! Ôi khổ thân thằng bé! Lại phải gặp 1 ẻm nữa “năng động” ! Update Ep 3 !

Oct 13

Nogizaka Haruka no Himitsu – Purezza Ep2v1

Vẫn thuộc V1, chưa kara và là bản cen.  Lý do thì là kara cậu Trí vẫn đang ngâm, nên chơi tạm bản này trước nhé. Tạm thời chạy theo speed kịp với lịch rel bên J cái đã. Update ep 2 !!!

Oct 07

Nogizaka Haruka no Himitsu – Purezza Ep 1v1

Update ep 1 nè ! Có đôi điều muốn nói như sau: – Trans từ sub của HorribleSubs, mà nhóm này sub củ chuối đừng hỏi, vì thế có chỗ nào sai sót mong bà con chỉ ra dùm để mình còn sửa nha. – Chưa có kara lẫn lời tại V1 nè (Tạm thời …

Continue reading »

Page 1 of 212