«

»

Sep 06

Chúc mừng sinh nhật Trí thân iu !!!

Hix hix, đầu tiên là mình phải xin lỗi cậu cái đã, mình thực sự quên mất sinh nhật của cậu, mình cứ ngỡ là 5/9 mới là sinh nhật cậu nên mình cứ mải ém quà đến tận hum qua mới tung.  Thành thật xinnn lỗiii cậu! Nhưng thôi, dân gian ta có câu: “Quay đầu lại là bờ” mà. Ta quay vào bờ ngay lập tức. Ôi Trí thân iu, Trí thân mến….  Mình chúc cậu ăn mau chóng “nhớn” dù biết cậu đã đủ “nhớn”, ngày càng chăm chỉ học kara, càng ngày trans điên hơn để giúp nhóm chúng ta thêm vững mạnh nha. Một lần nữa mình “THÀNH THẬT XIN LỖI CẬU!!!!” 

5 comments

Skip to comment form

 1. Vocaloid

  chưa bít trí là bác nào nhưng mạo muội chúc mừng sinh nhật bác nhá chúc bác đóng góp cho 207 ngày càng nhiều và khỏe mạnh :D

 2. master_minhduc

  Happy Birthday! Bác Trí…

 3. jea_x2009

  – Hì hì, cảm ơn các bạn nhé, dù thật ra ngày ý cũng đã qua, hix, hơi bùn 1 tẹo, nhưng rồi lại vui, hì hì, tính mình thì thế rồi!
  @Quang: Hem bữa đó tớ có nhắc khéo rồi, nhưng hì hì, cậu wên để ý^^! Ko sao đâu, có người làm sinh nhật cho mà con đòi hỏi j nữa, ngày nào tổ chức cũng ko quan trong lắm đâu:D Mong 2 chúng ta sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đứa con 2o7 ngày 1 lớn hơn nhé:) iu Quang nhiều lắm:)
  @minna: Hontou Arigatou minna-san ne! Cảm ơn mọi người rất nhiều nhé!

 4. kid_kun

  đúng là chưa biết mặt bạn Trí những vẫn chúc mừng sn vui vẻ! hoàn thành công việc tốt và nhanh chóng để luôn cso phim mà cho tớ cày! hehe

 5. taicrazy96

  chuc mung` SN bac tri nha!! Chuc bac ngay` cang` dat nhiu` thanh` cong trong cong viec (la` cong viec lam` fim doa)!!!

Gửi bình luận