«

»

Status update

– Ôi thời gian trôi qua nhanh thật. Mới bữa nào con còn định viết thư mừng sinh nhật bb thì nay đã tới sinh nhật bb thật rồi. Nghĩ trong đầu thì nhiều thứ văn vẻ dài dòng mà sao viết mãi không được mấy chữ. Thôi thì đỉnh cao của hoàn thiện là đơn giản nhé. Chúc bb bước sang tuổi mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, sức khỏe thì ngày một dồi dào (để có sức gồng gánh aka làm thay việc cho 1 cơ số bạn trẻ lười biếng trong nhóm) và đặc biệt luôn giữ được vẻ tươi trẻ và vui vẻ (nói đúng hơn là kiểu cười “đặc trưng”) của bb.
– Thôi chúc nhiều quá hết hay. Giờ qua phần khui quà nha. Cơ mà quà gì ta??? Mình yêu nhau chủ yếu là để trong lòng mà phải không? Vật chất đâu có quan trọng. Tụi con ai cũng biết bb nghĩ vậy hết á nên đã đặc biệt gói hết tấm lòng yêu quý bb và gửi đến cho bb rồi nè <3 Yêu bb lắm lắm luôn nha.
.
.
.
.
Nói đùa chứ quà tinh thần có mà quà vật chất cũng có luôn. Bb xem list quà bên dưới nha :D mong là năm sau, năm sau nữa, và cả những năm sau sau sau … nữa mọi người trong nhóm đều có cơ hội viết thư sinh nhật và tặng quà cho bb như thế này. Lần nữa … HAPPY BIRTHDAY KAT BB.
Ps: bb coi xếp lịch đi off kiêm ăn sinh nhật muộn nha ~~

1 comment

  1. Kat Bà Bà

    BB cám ơn con nhiều lắm nha~ Có xúng xính đi đâu thì cũng nhớ nhà mình nha~
    Anw, OFF ĐÊ~~~~~~~~

Gửi bình luận