Category Archive: KASHIMASHI ~Girl Meets Girl~ (Complete)

Dec 24

KAHIMASHI~Girl Meets Girl~ (Hoàn thành)

Nội Dung

– Chàng trai nhút nhát Hazumu đã lấy hết can đảm để tỏ tình cùng Yasuna, nhưng hoàn toàn thất bại. Để quên đi tình cảm và kỷ niệm về Yasuna, Hazumu quyết định lên núi Kashima – nơi đầu tiên gặp gỡ của hai người.

– Bỗng nhiên cậu nhìn thấy một ngôi sao băng và bắt đầu ước, nhưng sự thật lại không phải thế, ngôi sao băng ấy lại chính là một con tàu vũ trụ đang bị mất điều khiển và chuẩn bị đâm thẳng xuống mặt đất và đang nhắm hướng thẳng vào hazumu.

– Thật may mắn, Hazumu đã được người không gian cứu sống. Nhưng điều tồi tệ là trong quá trình khôi phục cơ thể của cậu, họ đã gặp một chút sự cố, cơ thể cậu sau khi khôi phục đã trở thành một cô gái thay vì là một chàng trai. Và kéo theo sự cố ngoài ý muốn ấy là những rắc rối dở khóc dở cười mà Hazumu phải đối mặt… chày có tên boy nào muốn học cách mặc…của … …. ko?! hì hì! Xem đi, hướng dẫn rất chi tiết!

Dec 24

Quà cuối năm dành tặng mọi người!

merry christmas

– Bùm… Bùm… Bùm… Chíu… Chíu… Chíu… Merry Christmas… !!! Chúc mọi người 1 giáng sinh an lành và ấm áp bên gia đình! Và… bên … chiếc B52 nhóm đã cố chuẩn bị trong thời gian qua! B52 sẽ bay từ đây đến tết dương lịch với khối lượng boom tầm… vài tấn. Mong …

Continue reading »

Oct 10

KASHIMASHI ~Girl Meets Girl~ Ep 06

Chú rể Update ep 6

Jul 09

KASHIMASHI ~Girl Meets Girl~ Ep 3+4+5

Update Ep 3: Link MF Folder Update Ep 4: Link MF Folder Update Ep 5: Link MF Folder

Jun 15

KAHIMASHI~Girl Meets Girl~ Ep.2

Update Ep.2 Ep nỳ ai ko xem thi phí lém nhe, mấy cậu trans của ep nỳ xém chết vì cười quá độ đấy! Àh quên, con nít ko dc xem ep nỳ nhé! hè hè!

Jun 04

KAHIMASHI~Girl Meets Girl~

Title: KASHIMASHI~Girl Meets Girl~ Japanese: かしまし〜ガール・ミーツ・ガール� � Type: TV Episodes: 12+ 1 OVA Status: Finished Airing Aired: Jan 12, 2006 to Mar 30, 2006 Producers: Bandai Visual, Studio Hibari, Lantis, Akahori Satoru, Media Blasters Genres: Hài hước, học đường, lãng mạn, game, người ngoài hành tinh, ecchi?,Shoujo Ai Duration: 21 phút 1 ep Nội Dung: …

Continue reading »