Category Archive: Thông báo

Link

Loading ‘Hayao Miyazaki receives an Honorary Award at the 2014 Governors Awards’…

Sep 02

Happie Birthday 2o7fansub LEADER!!!

Happy Birthday 2o7fansub Leader!!!! *tung bông tung hoa tung tùm lum* Phần độc thoại nội tâm của BB Hia hia, Trí à~ Chào Trí~ Trí ời~ Từ ngày đầu tiên vô nhóm, chẳng hiểu sao bb, dù khoái lồng lộn với Kun và Gấu nhứt, vẫn khoái xọt Trí nhứt =]] Chắc vì lần đầu …

Continue reading »

Status update

Kuroko.no.Basket.full.1739111

– Bắt đầu những câu chữ đầu tiên . Đây là câu thứ hai rồi, vậy mà vẫn chưa nghĩ ra gì để bắt đầu câu chuyện 1 cách ăn nhập. Câu thứ 3, nên viết gì bây giờ nhỉ, mình có nên bắt đầu như mọi khi là “ngày xửa ngày xưa” như mọi khi. Sau câu thứ tư này mình sẽ bắt đầu. Mình chắc chắn đấy! :]]] ( dừng! ngồi nghĩ 5 phút )
– Tớ đã không còn nhớ rõ tớ quen cậu từ lúc nào, nhưng câu đầu tiên thì tớ nói với cậu chắc chắn là ” Chào bạn! Mình là K…. thành viên 2o7fansub. :]]]] ” Cũng từ câu nói đầu tiên đó mà sau này không ngờ chúng ta lại thành cộng sự, là thành viên nữ đầu tiên tớ được gặp. Lần đó chỉ gặp được 1 chút tớ ấn tượng cậu là người vui vẻ và dễ mến. ( dừng! ngồi nghĩ mình nên viết những sự thật sau này không nhỉ ?) Sau này cậu đúng là người quan trọng của nhóm, nhờ có cậu mà chúng ta đã hiểu nhiều hơn về mọi người trong nhóm cũng như đẩy lùi được 1 vài thành phần không tiện nói ra.
– Vào chủ đề chính vậy, xin đại diện 2o7: Chúc mừng sinh nhật BB Kat !
-Hết-
P/s: Mình biết là nó chẳng ăn nhập gì với nhau cả mà! hix!

Status update

Cách đây 4 năm, chả nhớ rõ là khi nào nữa, lần đâu tiên làm quen với một bạn tên Kat. Mặc dù trước đó đã biết có một bạn nữ tham gia 2o7 nhưng chưa tiếp xúc hay hợp tác bao giờ. Lúc đầu cũng sợ, không biết bạn nữ này có hoà hợp được với mọi người không, vì 2o7 kẻ ở thì ít người đi thì nhiều (thật ra là khó ở) nhưng ngờ đâu, cứ như là định mệnh đã sắp đặt để bạn Kat lọt chân vào cái động này để làm Tú Bà vại đó. Xúc động quá không diễn tả nổi, nói chung là kỷ niệm với BB nhiều lắm, nào là cùng chung vai sát nách chống sida, rồi MC cho 2o7-R quậy banh cái skype luônEmo :v rồi còn blah blah blah blah blah. Hôm nay BB đã được 23 mùa lá rụng rồi, con chúc BB lá càng rụng càng đẹp, thành công trong công việc, xinh tươi phơi phới, vui vẻ quanh năm luôn. Mong BB lúc nào cũng quậy tưng bừng cùng Kiều động chúng ta.

Status update

Các bạn biết hôm nay là ngày gì không? Hôm nay là ngày một bà lão… ý lộn thiên thần được sinh ra. Đó chính là bạn Kat đáng yêu của chúng ta. Đầu tiên Hana muốn cám ơn Kat iu. Cám ơn Kat đã sát cánh cùng nhóm, vui buồn cùng nhóm, “buôn dưa lê” cùng nhóm, sẻ chia cũng như “đâm thọt” nhau cùng nhóm, và hơn tất cả là trở thành một thành viên không thể thiếu của 2o7. Và trong một ngày “trọng đại” thế này, chúc bạn Kat yêu dấu của chúng ta ngày càng xinh đẹp, luôn vui vẻ, năng lực “chém” level-up, thành công trong cuộc sống và thực hiện được ước mơ của mình. Happy brithday to you!

Status update

– Mỗi năm hết hè là đến sinh nhật BB, nhưng năm nay T quên mất, đợt rồi sinh nhật mọi người cũng quên luôn, phải nói tệ hệ quá, may mà có spy ‘đen đen’ thông báo nên mới sửa lại trí nhớ. Lời đầu tiên thành thật xin lỗi mọi người và BB, hix.
– Không nhớ nổi lần đầu gặp BB thế nào, hình như còn log chat, nhưng ấn tượng đầu khi thấy hình bb là ghen tỵ. Ghen tỵ sao mà mặt BB dễ biểu cảm đủ kiểu cảm xúc hay thế, còn mặt mình cứ đờ ra cứng như cục gạch, ko biết học thế nào mới được như BB đây. Rồi cái lúc gặp BB khi offline thì đúng là, bb nhiều nhiệt quá chừng, vừa nhòm vừa học mà học ko sao hết được, ko biết h làm sao chui vô lớp bb dạy để học đây ta? He he.
– Cái lúc thấy nick bb là kathy thì cảm tưởng như bb hơi romance, mặc dù chả biết kathy là cái chi chi, chỉ cảm thế thôi. Rồi sau gọi bb là Kat, thấy nó strong hơn. Lúc gặp ngoài thì đúng là BB cá tính rất nhiệt, đúng thế mới làm BB của cả động được chứ :v
– Nói dong nói dài, thành ra nói cũng lung tung quá, hôm nay nhân sinh nhật BB, T chúc bb luôn tài sắc vẹn toàn để dẫn khách cho cả động. Niềm vui luôn đến mỗi ngày, nét biểu cảm trên mặt thì luôn như hoa đang nở. Happy Birthday Kathy-Kat-BB-B*nh ^^
P/S: Bắt chước mấy đứa kia viết PS ^^

Status update

– Ôi thời gian trôi qua nhanh thật. Mới bữa nào con còn định viết thư mừng sinh nhật bb thì nay đã tới sinh nhật bb thật rồi. Nghĩ trong đầu thì nhiều thứ văn vẻ dài dòng mà sao viết mãi không được mấy chữ. Thôi thì đỉnh cao của hoàn thiện là đơn giản nhé. Chúc bb bước sang tuổi mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, sức khỏe thì ngày một dồi dào (để có sức gồng gánh aka làm thay việc cho 1 cơ số bạn trẻ lười biếng trong nhóm) và đặc biệt luôn giữ được vẻ tươi trẻ và vui vẻ (nói đúng hơn là kiểu cười “đặc trưng”) của bb.
– Thôi chúc nhiều quá hết hay. Giờ qua phần khui quà nha. Cơ mà quà gì ta??? Mình yêu nhau chủ yếu là để trong lòng mà phải không? Vật chất đâu có quan trọng. Tụi con ai cũng biết bb nghĩ vậy hết á nên đã đặc biệt gói hết tấm lòng yêu quý bb và gửi đến cho bb rồi nè <3 Yêu bb lắm lắm luôn nha.
.
.
.
.
Nói đùa chứ quà tinh thần có mà quà vật chất cũng có luôn. Bb xem list quà bên dưới nha :D mong là năm sau, năm sau nữa, và cả những năm sau sau sau … nữa mọi người trong nhóm đều có cơ hội viết thư sinh nhật và tặng quà cho bb như thế này. Lần nữa … HAPPY BIRTHDAY KAT BB.
Ps: bb coi xếp lịch đi off kiêm ăn sinh nhật muộn nha ~~
Page 1 of 6123...Last »